THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Kiến Hải ra đời vào ngày 01 tháng 11 năm 2018, hoạt động dưới sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia, kỹ sư lâu năm, có tâm huyết trong nhiều lĩnh vực kinh tế, điện – điện kỹ thuật, xây dựng.

Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Kiến Hải đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Sự hài lòng của Quý khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi rất vinh hạnh được thông tin đến Quý khách hàng về chất lượng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đang kinh doanh như:

  • Cung cấp vật tư thiết bị ngành xây lắp điện (công nghiệp và dân dụng); chiếu sáng đường phố, khu đô thị, khu dân cư,… ống nhựa ngành nước và viễn thông; thép và cấu kiện ngành xây dựng;…
  • Tư vấn thiết kế đầu tư xây dựng Công trình điện có cấp điện áp đến 35kV.
  • Tư vấn giám sát thi công Công trình điện có cấp điện áp đến 35kV.
  • Thi công lắp đặt các công trình điện công nghiệp, điện nhẹ, điện thông minh, chiếu sáng.

CBNV Kiến Hải luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình, “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi CBNV Kiến Hải.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Kiến Hải cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu để phát triển, tạo dựng thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung ứng vật tư thiết bị; Các dịch vụ tư vấn thiết kế, giám sát, thẩm tra; Thi công lắp đặt công trình trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận cũng như trong trong khu vực. Kiến Hải luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tập thể Kiến Hải đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng ta chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Kiến Hải

Số 29/14/1 Cao Thắng, P. Đạo Long, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Điện thoại: 0259.627.0621                                    Email: dttmkienhai@gmail.com

Người đại diện pháp luật: Trần Lê Công Danh – Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc; Số điện thoai: 0962.880.621.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

>>>Xin mời Quý khách hàng xem thêm hồ sơ năng lực của Công ty tại đây>>> (hoặc nhấn vào nút “Hiển thị cửa sổ nhỏ mới” trên trang hồ sơ năng lực để tải về)